Chung cư cao cấp Goldseason 47 Nguyễn Tuân mở bán chiết khấu 3% cho 50 khách trước tiên

Chung cư cao cấp Goldseason 47 Nguyễn Tuân mở bán chiết khấu 3% cho 50 khách trước tiên

Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân nằm ở vị trí trung tâm quận nội thành quận Thanh Xuân, Hà Nội, ở tâm điểm những trục đường huyết mạch của thành phố, chung cư Gold Season là một “mùa vàng” phồn thịnh và may mắn, hiện đại & sang trọng, cá tính & thanh lịch, thịnh vượng & bền vững, là biểu tượng về một cuộc sống hội tụ toàn bộ các giá trị tinh hoa nhất.
>> Giá bán chung cư Roman Plaza
Dự án Gold Season Nguyễn Tuân được mẫu mã theo thời trang tiên tiến sang trọng, Thiết kế thân thiện sở hữu môi trường, dịch vụ tiện ích đi kèm hoàn hảo. người mua sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa tìm căn hộ tại dự án với vị trí đắc địa hàng đầu Hà Thành sở hữu những tiện ích hạ tầng bên cạnh tiện dụng dễ dàng kết nối.


Phối cảnh dự án Goldseason

Có căn hộ tại Gold Season Nguyễn Tuân để tận hượng cuộc sống tiện nghi, tiêu dùng các tiện ích vượt trội. 1 sản phẩm vàng do TNR Holdings Việt Nam khiến cho chủ đầu tư.
sở hữu phong cách đẳng cấp đầy ắp khá thở thời đại và khác biệt hoàn toàn so có toàn bộ dự án quanh đó, GoldSeason là tổ hợp nhà ở, văn phòng, dịch vụ dành cho người thành thị năng động, yêu thiên nhiên và cuộc sống.

Cảnh quan và những tiện ích bên ko kể tòa nhà luôn lấy con người làm giá trị trung tâm. Mỗi con đường nội khu kết nối những tòa nhà không chỉ là một lối đi riêng biệt mà mang tính liên kết theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi nhánh lá sở hữu một vẻ đẹp khác nhau ưa thích có tên gọi của mỗi tòa nhà, để mỗi khi mùa mới về trong Hà Nội, cư dân GoldSeason lại được tận hưởng một vẻ đẹp thiên nhiên đặc thù.

GoldSeason ko chỉ là nơi để ở, mà còn là dung tích để tận hưởng cuộc sống. các tiện ích nội khu như café ngoại trừ trời, công viên mang phổ biến ghế đa năng, bể bơi bốn mùa, trường học quốc tế, phòng khám đa khoa, phòng tập gym, spa, sân chơi trẻ em,… sẽ thỏa mãn nhu cầu của đa số cư dân.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook